Giới Thiệu Công ty cơ khí Chí Hướng

Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền trung đầy nắng, gió và cát, quanh năm gánh chịu bao thiên tai lũ lụt. Âý vậy mà 4 anh em nhà tôi lần lượt trưởng thành đó là một sự hi sinh vô cùng lớn của bố mẹ tôi.

Tôi và anh trai tốt nghiệp đại học, 2 em tốt nghiệp cao đẳng. bố mẹ tôi là nông dân, ngoài những ngày lam lũ với công việc đồng án, bố tôi còn là phụ hồ. Công việc vô cùng vất vả nhưng với khát khao, niềm tin và nghị lực đã giúp bố tôi vượt qua những chuỗi ngày khó khăn đó nuoi dạy chúng tôi trưởng thành.
Có những buổi tối bố đi làm vê toàn thân bám bụi xi mămg vì cả ngày vác, trộn từng mử hồ để đổ bê tông dầm sàn. Nhìn đôi bàn tay sần sùi dính từng mảng bê tông ăn vào da dù kì cọ thế nào cũng không sạch tôi không cầm được nước mắt.
Có 1 hôm bố về tay băng bó, rớm máu. Bố bảo không sao nhưng tôi biết bố đau lắm.  Cả ngày bố phãi dùng tay uốn bẻ những thanh sắt lớn bằng ngón tay. Lúc đó tôi nghĩ hay mình thi vào trường kỹ thuật để có thể tìm ra 1 máy gì đấy thay thế sức công việc này.
Rồi tôi cũng tốt nghiệp ra trường làm qua rất nhiều công việc từ nhân viên kinh doanh thiết bị xử lý nước, nước thải; quản lý sản xuất ; quản lý của hàng thức ăn nhanh  của tập đoàn Hàn Quốc; rồi đến làm đại diện phân phối cho 1 thương hiệu dinh dưỡng và sắc đẹp của tập đoàn đa quốc gia. Tất cả những công việc đấy, trãi nghiệm đấy giúp trưởng thành, tự tin hơn, có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình.
Và những tháng ngày tuổi thơ ấy, những ước muốn xa vời ấy đã có cơ hội bùng cháy. Tôi muốn làm chủ. Tôi muốn tạo ra những phương tiện thay thế, hỗ trợ những công việc nguy hiểm vất vả của người công nhân. Để bố tôi không còn lấm lem bùn đất xi măng, tay đầy vết trầy xước của kim loại.

Vì vầy Công ty TNHH SX TM Cơ KHí – Chế Tạo Chí Hướng ra đời. Sản phẩm Máy bẻ đai sắt của chúng tôi không những giúp những người như bố tôi đỡ vất vả mà còn là giải pháp hữu hiệu cho nhà thầu, thi công xây dựng. Có thể nâng cao năng suất, tăng độ chính xác, tiết kiệm chi phí , dễ vận hành thao tác.

Chắc chắn nhìn thấy sản phẩm này bố tôi sẽ vô cùng ngạc nhiên, bố không hề biết rằng đôi bàn tay rớm máu của bố là tiền đề cho công ty của tôi sau này. Cảm ơn bố, người bố tuyệt vời của 4 anh em tôi.
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 169B Nguyễn Văn Luông Khu Phố 2 Phường 10 Quận 6 TPHCM
Điện thoại: 0947 000 155 hoặc  0961 413 068
Email: cokhichiho@gmail.com