Máy bẻ đai sắt tự động là sự lựa chọn số 1 của ngành xây dựng

Vì sao máy bẻ đai sắt tự động sự lựa chọn số 1 của ngành xây dựng?

Ngày nay các dòng máy móc xây dựng như máy uốn đai, máy trộn bê tông đặc biệt là máybẻ đai sắt tự động và đây cũng chính là giải pháp mang lại hiệu quả nhất cho ngành xây dựng. Chính vì vậy loại thiết bị này tạo cho ngành xây dựng cơ hội cạnh tranh và phát triển mạnh mẻ hơn, do đó máy bẻ đai sắt tự động sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

 Máy móc công nghiệp đang phát triển do đó có lẽ nhiều người chưa biết đến máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về những thiết bị xây dựng, đặc biệt là sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động. Đây cũng là một trong những sản phẩm được ngành xây dựng sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất.

Máy bẻ đai sắt tự động là sự lựa chọn số 1 của ngành xây dựng


Đối với dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt này được thiết kế với công nghệ tự động hoàn toàn và đơn giản đặc biệt là điều chỉnh dễ dàng để tạo ra các đai sắt, thép với nhiều kích cỡ (số đo )và hình dáng mẫu mã khác nhau. Sản phẩm này mục đích nhằm sử dụng nhiều trong kết cấu bê tông cốt thép của các công trình xây dựng lớn nhỏ như: nhà cao tầng, các tòa nhà, chung cư, cầu cống, cầu đường …

Những tính năng đặc trưng của máy bẻ đai sắt tự động


Máy được hỗ trợ màn hình điều khiển
PLC 9 in dễ sử dụng
Máy có khả năng nắn – cắt – bẻ đai sắt, duỗi
độ dài lên tới 800 m, những đoạn sắt sàn dài 5m – 100m
Tốc độ bẻ đai sắt
8 đai/phút (150mm vuông), 7 đai/phút (150mm x 250)
Dễ dàng điều chỉnh kích thước đai
Có màng hình hiển thị cảm ứng tự động
Khi sử dụng máy bẻ đai sắt tự động
Tiết kiệm được nhiều thời gian
Mài mòn gia công bằng thép C45
Độ cứng, độ bền vật liệu trong máy rất cao

Lợi ích > Điều mà các nhà đầu tư không ngờ tới đó là dòng máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới có tốc độ uốn, cắt, bẻ: từ 5 -7 m/phút, ngoài ra máy có khả năng bẻ, uốn các góc uốn đai vuông, chữ nhật, chữ L, chữ U, cắt đoạn, duỗi thẳng, tam giác với tốc độ 30m/phút, bởi chính vì những lợi ích đó mà máy bẻ đai sắt có thể tiết kiệm khoản 200tr cho mỗi công trình khi sử dụng máy này.

Ưu điểm nổi bật của máy bẻ đai sắt tự động

Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động thường có các ưu điểm như: tốc độ khi chuyển đổi sản phẩm rất nhanh, được lập trình sẵn trong máy rất chính xác cả kích thước và số lượng, ngoài ra máy còn nhờ sự hổ trợ của hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Máy bẻ đi sắt tự động thế hệ mới thiết kế với các bộ phận nắn sắt được nhà sản xuất chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí. 

Máy bẻ đai sắt tự động là sự lựa chọn số 1 của ngành xây dựng


Chính vì vậy sản phẩm có tuổi thọ rất cao và sự chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nguyên vật liệu, cũng như nhân công lao động trong công trình. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được thiết kế tối ưu hóa nhất giúp người dùng dễ dàng sử dụng, sửa chữa và thay thế khi cần thiết.

Thông số của máy bẻ đai tự động thế hệ mới


Kích thước dài × rộng × cao (mm)
2000 x (150 - 700 ) × 1500
Trọng lượng
380kg
Motor điện
1 pha hoặc 3 pha 2hp
Nguồn điện
220v (50- 60Hz)
Vanle điện điều khiển
02- 3C2 220v- 50Hz
Bơm thủy lực
20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2
Hệ thống điều khiển bằng board mạch
phần mềm PLC DELTA – MH DELTA


Máy bẻ đai sắt giá rẻ có gì nổi bật?

Máy bẻ đai sắt tự động ra đời đây cũng là một bước tiến kỹ thuật mang tính vượt trội của dòng máy hiện đại, đối với chiếc máy bẻ đai sắt tự động lần đầu tiên quy trình sản xuất khi làm việc thủ công nặng nhọc được triển khai một cách hoàn toàn tự động hóa và nhanh chóng nhất. Do đó mà ngày nay, máy bẻ đai sắt tự động được xem là giải pháp được triển khai trên khắp các công trường xây dựng; bởi vì nó giúp các công việc xây dựng trở nên nhanh chóng và dễ dàng đạt hiệu quả cao trong những công trình.

Đặc biệt hơn với những chiếc máy bẻ đai sắt giá rẻ này quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức người mà vẫn đem lại nhiều lợi ích kinh tế rất cao. Để giúp quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu thêm về sản phẩm máy móc xây dựng các quý khách có thể truy cập vào website: http://cokhitudongchiho.com.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

282 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12 TPHCM

Websitecokhitudongchiho.com | maybedaisatcaheoviet.com | maybedaichiho.com

Điện thoại: 0947 000 155 – 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

#
Previous
Next Post »