Máy bẻ đai sắt tự động Cá Heo Việt 2018 Mới Nhất

Dòng máy bẻ đai sắt tự động Cá Heo Việt có thật sự mang lại hiệu quả hơn dòng máy bẻ đai cổ điển không?

Tổng quan về máy bẻ đai sắt tự động Cá Heo Việt

Tại đây sau 1 thời gian tìm hiểu và nghiên cứu và cải tiến thì đầu năm 2018 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí – Chế Tạo Chí Hướng đã sản xuất cho ra dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIỆT 2018 rất nổi bật.

Đối với dòng sản phẩm này thừa hưởng tất cả các những ưu điểm của các dòng máy bẻ đai bàn nghiêng 2017 và đồng thời còn sở hữu thêm những ưu điểm vượt trội khác nữa.

Năng suất làm việc của máy bẻ đai Cá Heo Việt: Tốc độ bẻ 14-15 đai/phút

Với dòng máy loại bàn nghiêng 2017 có thể bẻ 1,2-1,5 tấn sắt/ngày thì với dòng máy CÁ HEO VIỆT 2018 này có thể bẻ được từ 2-2,5 tấn sắt/ ngày.

Với dòng may be dai sat tu dong này có điều rất đặc biệt tuy máy bẻ với tốc độ cao nhưng đai bẻ ra luôn đẹp tuyệt đối và làm khách hàng rất hài lòng khi cho ra các loại đai sắt (tai dê) đẹp.

“UY TÍN TẠO NÊN NIỀM TIN

CHẤT LƯỢNG MANG ĐẾN HÀI LÒNG’’

“CHIHO gửi nhau chữ tín, giữ trọn niềm tin”

 

Máy bẻ đai sắt tự động Cá Heo Việt 2018 Mới Nhất

Vì sao nên chọn máy bẻ đai sắt tự động Cá Heo Việt?

Chế độ bảo hành khi mua máy bẻ đai sắt tự động Cá heo Việt: Đối với các dòng máy khác trước đó thì chúng tôi bảo hành 12 tháng đối với phần điện và thủy lực nhưng không bảo hành đối với các phần cơ khí bị mài mòn. Nhưng tuy nhiên đối với dòng máy bẻ đai sắt cá heo việt 2018 này chúng tôi rất tự tin nối với quý khách hàng rằng là: Chúng tôi sẽ bảo hành 1 năm và đồng thời các anh chị sẽ không tốn thêm bất kì những chi phí nào trong 1 năm đầu sử dụng máy. Đây quả thật là điều rất tuyệt vời phải không các bạn.

Thiết kế máy bẻ đai cá heo Việt như thế nào?

Đối với phần cơ khí: Máy được gia công chi tiết nên vô cùng tinh vi và sắc sảo, tăng độ bền, gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng trong mọi địa hình.

Hệ thống thủy lực của máy:  Rất hoàn hảo, máy vận hành trơn tru, êm ái, không gây tiếng ồn lớn khi hoạt động.

Đối với phần điều khiển: Máy sử dụng giao diện cảm ứng, thân thiện rất dễ sử dụng, nhiều chức năng vượt trội hơn các dòng máy khác.

Kích thước máy bẻ đai tự động Cá Heo Việt: 2000 x 1600 x 500 mm, trọng lượng 330 kg.

Hiện tại so với các dòng máy đứng trên thị trường hiện nay thì kích thước rất lớn và trọng lượng của máy khoảng 400 kg nên vận chuyển tới lui rất khó khăn. Nhưng còn với dòng máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIÊT 2018 thì rất gọn nhẹ di chuyển thuận lợi vô cùng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dòng máy bẻ đai thương hiệu Cá Heo Việt xin vui lòng liên hệ:

               CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

282 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12 TPHCM

Websitecokhitudongchiho.com | maybedaisatcaheoviet.com | maybedaichiho.com

Điện thoại: 0947 000 155 – 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

#
Previous
Next Post »