Máy bẻ đai sắt bẻ được 3 tấn sắt 1 ngày có thật không?

Trong các loại thiết bị máy móc phục vụ trong xây dựng thì có rất nhiều loại trong quan trọng đặc biệt là may be dai sat tu dong. Với dòng máy bẻ đai sắt có thể bẻ được 3 tấn sắt ngày, đều này có thật không sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đối với máy bẻ đai sắt dường như đã trở thành một công cụ lao động chủ yếu của nhiều đơn vị cũng như các nhà thầu xây dựng. Đây là loại máy giúp bẻ, cắt sắt hoàn toàn tự động hóa dựa trên nguồn năng lượng điện (có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha). Máy cho ra năng suất gấp ít nhất 8-10 lần so với việc bẻ tay thông thường.

Máy bẻ đai sắt bẻ được 3 tấn sắt 1 ngày có thật không?

Máy bẻ đai sắt tự động có công dụng gì?

- Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động là dòng máy được cải tiến mới, thân máy được làm bằng thép đã tạo nên độ vững.
- Máy được thiết kế  bằng thép đặc, tăng độ chịu lực
Dòng máy này là thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng, giúp nhà thầu giảm thời gian thi công đến mức tối thiểu nhất, giá thành cạnh tranh, khắc phục được 2/3 sức lao động trong mỗi lượt cắt.

- Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông
- Máy giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công vận hành, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, ra được khoảng 4.800 đai.
- Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ ( 220V-1 pha).
- Máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 KW máy đã giúp công nhân giải quyết các công việc nặng
- Chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ( tối đa 6 m2)
- Năng suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h ( 1 công lao động). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 8 -10 lao động ( 1 tấn sản phẩm)
- Thao tác đơn giản, dễ vận hành.

Tại vì sao phải đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng?

Máy nắn, uốn, cắt đai sắt cũng như máy bẻ đai tự động là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tào ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5-7m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật, chữ U, chữ L, đa giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Kết cấu máy gồm các bộ phận chính sau:
Hệ thống thùng nhớt RS68 chuyên dụng được thiết kế 70L.
Hệ thống van bơm thủy lực gồm 3 van 2 đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp toàn bộ cho hoạt động của máy.
Mô tơ 2HP loại mô tơ lá rất bền khi sử dụng đường trường.
Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng thếp Nhật chống bào mòn chịu được áp lực khi làm việc ở mức độ cao.
Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ tạo các góc theo yêu cầu, ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành một quy trình hoạt động.
Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC loại 5 in chữ lớn rất dễ đọc, PLC được phiên bản ra tiếng Việt dễ sử dụng.
Hệ thống Encoder lên tới 600 xung, hệ thống này có nhiệm vụ đọc các thông số kích thước và số lượng sản phẩm cần sản xuất.

Máy bẻ đai sắt bẻ được 3 tấn sắt 1 ngày có thật không?


Đây là cách hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt
=>>> https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4

Công ty sản xuất máy bẻ đai sắt nào là uy tín nhất?

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt, do vậy mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua máy chính hãng ở đâu? Hãy gọi ngay tới đường dây nóng Công ty Chí Hướng gọi tắt là CHIHO để đặt mua sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động CHIHO và nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

282 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12 TPHCM

Websitecokhitudongchiho.com | maybedaisatcaheoviet.com | maybedaichiho.com

Điện thoại: 0947 000 155 – 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

#
Previous
Next Post »