Tại sao phải sử dụng máy bẻ đai sắt cho công trình?

Cấu tạo của máy bẻ đai sắt tự động

Đối với thiết bị máy bẻ sắt tự động là loại máy rất phù hợp với mọi khách hàng là những nhà thầu thi công những công trình xây dựng đường phố, nhà cửa đến những doanh nghiệp kinh doanh sắt xây dựng và xưởng gia công. Với loại máy bẻ sắt được cung cấp bởi Chí Hướng cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng và cả giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên mua máy bẻ đai sắt tự động cho công trình?Đầu tiên ta hãy cùng đi tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sau đó là cấu tạo của máy bẻ đai tự động để tìm ra câu trả lời tại sao ngươi dùng lại ưu thích dùng loại sản phẩm này đến vậy
Cấu tạo của máy bao gồm:
-         Trang bị hệ thống van bơm thủy lực gồm 3 van bơm với 2 đầu cùng 1 van bơm 1 đầu có nhiệm vụ chính là bơm nhớt giúp máy hoạt động
-         Thùng nhớt chuyên dụng cho máy
-          Mô tơ: Máy sử dụng mô tơ hai lá với độ bền vượt trội
-         Hệ thống bẻ góc tự động có nhiệm vụ bẻ, uốn các đai sắt thành những hình dáng theo yêu cầu.

-         Thêm nữa là có một hệ thống lô nắn được làm bằng thép bền không bào mòn chịu được áp lực khi làm việc ở cường độ cao.
-         Đặc biệt máy còn có một hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình LCD cỡ lớn giúp người dùng dễ đọc và vận hành máy.
-         Hệ thống Encoder cũng có nhiệm vụ là đọc các thông số kỹ thuật và ước lượng sản phẩm cần sản xuất.

Ưu điểm mua máy bẻ đai sắt tự động tại Chí Hướng


Với những sản phẩm máy bẻ đai sắt đứng (máy đứng) được cung cấp tại Chí Hướng đều phải đáp ứng những ưu điểm vượt trội như:
- Là máy bẻ đai tự động hoàn toàn cho nên tiết kiệm được chi phí nhân công nhân công.
- Quá trình gia công đai sắt với độ chính xác cao, việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật dễ dàng.
- Năng suất hoạt động của máy bẻ đai tự động rất cao và có thể tương đương với 10 – 15 lao động phổ thông nên rất tiết kiệm chi phí và thời gian
Máy đáp ứng được tiêu chí 3 trong 1 vì có thể giải quyết được cả 3 công đoạn nắn thẳng, uốn, cắt nên chỉ cần 1 công nhân đứng máy.

- Cũng giống như máy bẻ đai sắt tự động phi 6 - 8 - 10 với dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt sử dụng điện năng công suất nhỏ nên rất tiện lợi vừa tiết kiệm điện vừa không chiếm diện tích quá lớn mà năng suất lao động lại cao.
- Máy dễ vận hành, thao tác đơn giản.

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo kèm theo dịch vụ bảo hành lâu dài, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hết sức hợp lý. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm máy bẻ đai giá rẻ cũng như muốn tìm hiểu thêm về cách hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt tự động vui lòng gọi điện tới: Công Ty TNHH SX TM Cơ khí – Chế Tạo Chí Hướng để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

282 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12 TPHCM

Websitecokhitudongchiho.com | maybedaisatcaheoviet.com | maybedaichiho.com

Điện thoại: 0947 000 155 – 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

#
Previous
Next Post »