Máy bẻ đai sắt là pháp tối ưu cho ngành xây dựng

Vì sao máy bẻ đai sắt, máy bẻ tai dê, máy bẻ đai thép xây dựng, máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới luôn là giải pháp tốt nhất cho ngành xây dựng?

Trong ngành xây dựng luôn đòi hỏi sự chính xác, cũng như tiến độ thi công đúng như thời gian dự kiến. Chính vì vây mà máy bẻ đai sắt, máy bẻ đai thép xây dựng, máy bẻ đai sắt thép tự, máy bẻ đai sắt giá rẻ, bàn bẻ đai sắt thủ công, bàn bẻ sắt xây dựng cũng như các loại máy trộn bê tông …

Máy bẻ đai sắt là pháp tối ưu cho ngành xây dựng


Do đó máy bẻ đai sắt máy đứng cho ra mắt vừa xuất hiện trên thị trường thì nhanh chóng được nhiều người đặc biệt là các chủ đầu tư, nhà thầu đều đón nhận và quan tới.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của nhiều nhà xây dựng, vì thế mà công ty cơ khí chế tạo Chí Hướng (CHIHO) đã sản xuất ra rất nhiều các loại thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng như: máy uốn sắt thế hệ mới, máy cắt sắt xây dựng, đặc biệt là máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới, nó không chỉ là dòng sản phẩm tiện lợi mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những dòng sản phẩm khác.

Những ưu điểm của máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới

Tìm hiểu về những ưu điểm đối với máy bẻ đai sắt tự động: Như chúng ta cũng biết đối với ngành xây dựng là một trong những ngành đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật, cũng như độ chính xác cao trong từng sản phẩm nguyên liệu. Điều đặc biệt nhất là khi chúng ta cắt bỏ hoặc uốn nắn các loại vật dụng cứng như sắt hoặc thép thì rất cần phải có các dụng cụ máy móc xây dựng có công nghệ cao để hỗ trợ.

Chính vì vậy mà hiện nay, các nhà thầu cũng như nhà đầu tư đã nắm bắt được những yêu cầu cần thiết chuẩn mực trong quá trình xây dựng công trình. Do những ưu điểm nổi bật của các loại sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động đã nhanh chóng được ra đời và đã không làm cho mọi người phải cảm thấy thất vọng về dòng sản phẩm máy móc xây dựng này.

Chúng ta hãy tìm hiểu sơ bộ qua về các ưu điểm nổi bật nhất của máy bẻ đai sắt tự động như:

v Máy bẻ đai sắt hoàn toàn tự động
v Công suất máy có thể thay thế được từ 10-12 nhân công mỗi ngày
v Máy dễ dàng tạo ra các đai sắt, thép có kích thước phù hợp và chính xác
v Máy bẻ đai sắt có thể bẻ, uốn và nắn
v Máy có thể tạo ra nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau
v Đặc biệt phù hợp với cốt lỏi bê tông cốt thép bên trong.

Thật ra với dòng máy bẻ đai này chúng ta cũng sẽ dễ dàng cắt bỏ, uốn nắn sao cho sản phẩm có kích cỡ phù hợp với mục đích cần sử dụng. Ngoài ra máy hoạt động nhanh chóng, linh hoạt, có thể biến đổi sản phẩm nhanh chóng theo điều chỉnh nhưng mang lại hiệu quả và có độ chính xác rất cao.

Đã có nhiều người sử dụng sản phẩm này đã cho ý kiến: máy bẻ đai sắt tự động không chỉ tiết kiệm thời gian, năng lượng mà còn cho năng xuất cao. Đối với các sản phẩm đai sắt, thép (tai dê) tạo ra có khả năng đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành kiến trúc xây dựng.

Tìm hiểu cấu tạo và khả năng hoạt động của máy bẻ đai sắt

Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động có cấu tạo đơn giản và rất gọn gàng và cải tiến cộng nghệ hoạt động hoàn toàn tự động nên người sử dụng sẽ dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm này rất an toàn.
Sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động hoạt động với năng suất cao và có tốc độ bẻ, nắn và uốn từ 5 – 7m/phút, đồng thời máy có khả năng tạo góc uốn đai vuông, chữ nhật, tam giác, chữ L, chữ U hoặc duỗi thẳng… và nhiều hình dạng khác.

Trong khi hoạt động thì dòng máy này có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, bởi có thiết kế hệ thống thùng nhớt RS68 giải nhiệt có thể tích lên đến 70L.

* Cùng với đó là mô tơ 2HP có độ bền cao, ngoài ra còn có hệ thống van bơm có khả năng cung cấp nguyên liệu cho quá trình hoạt động của máy. Đối với hệ thống môtơ được thiết kế gồm bởi 3 van hai đầu và 1 van một đầu giúp cho quá trình vận hành của máy diễn ra đều đặn hơn những máy khác.

Ngoài ra, máy bẻ đai sắt còn có hệ thống ben bẻ góc có tác dụng bẻ góc theo mục đích sử dụng, cùng với các hệ thống khác liên kết với nhau chúng hoạt động vô cùng linh hoạt và hiệu quả.

Máy bẻ đai sắt là pháp tối ưu cho ngành xây dựng


Một điều cần lưu ý là không phải dòng sản phẩm nào cũng có tác dụng bẻ sắt hiệu quả như máy bẻ đai sắt xây dựng Chí Hướng, do đó mà sản phẩm này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư mà giá cả cũng rất hợp lý.

Nhìn chung dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt giá rẻ là sản phẩm vô cùng lý tưởng cho ngành kiến trúc xây dựng, mặc khác nó còn giúp cho các sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao hơn, đa dạng kiểu dáng hơn và đồng thời cũng dễ dàng biến tấu để phù hợp với mục đích cần sử dụng.


Bởi những ưu điểm, lợi ích mà máy bẻ đai sắt xây dựng mang lại, nên các đơn vị thi công xây dựng, các nhà thầu lớn nhỏ hãy nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm thông minh này để đem đến những công trình xây dựng chất lượng cao nhất, hoàn hảo nhất đặc biệt là tiết kiệm chi phí rất nhiều.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

282 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12 TPHCM

Websitecokhitudongchiho.com | maybedaisatcaheoviet.com | maybedaichiho.com

Điện thoại: 0947 000 155 – 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

#
Previous
Next Post »