So sánh lợi ích của máy bẻ đai tự động và bẻ đai sắt bằng tay?

So sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay như thế nào?

Với nhiều nhà thầu cho rằng bẻ đai sắt bằng tay (thủ công) sẽ chính xác và kích thước chuẩn hơn so với máy bẻ đai sắt tự động. Vậy chúng ta hãy cùng so sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay như thế nào nhé?

Như chúng ta cũng biết trong xây dựng công trình, sắt vả thép là một nguyên vật liệu không thể thiếu, sắt xuất hiện ở nhiều công đoạn như: đổ cột, đà kiềng, đổ tấm… được sử dụng với nhiều hình dạng kích thước khác nhau. Do đó để tạo ra những thanh sắt hình vuông, tam giác, đa giác… thì cần có một dụng cụ để bẻ. Hai thiết bị bẻ sắt được sử dụng phổ biến nhất đó là máy bẻ sắt tự động và bàn bẻ đai sắt bằng tay (dạng thủ công).

may be sat, may be sat gia re, bàn be đai sắt thủ công, máy be đai sắt mini, giá máy be đai sắt cũ, bàn uốn sắt bằng tay, bàn uốn sắt xây dựng, dụng Cụ bẻ mỏ sắt tự chế, máy uốn sắt, vam bẻ sắt cây


Nói đến việc bẻ đai sắt tự động và bằng tay thì chắc hẳn ai cũng biết máy tự động sẽ nhanh hơn, nhưng bàn bẻ đai sắt bằng tay cũng có những ưu điểm để khách hàng lựa chọn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và so sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay qua bài viết dưới đây.

Chi tiết về máy bẻ đai sắt tự động 

Máy bẻ đai sắt tự động là một thiết bị với mục đích tạo ra những vòng đai sắt (dân trong nghề gọi là tai dê) có đa dạng hình thù, sử dụng trong cắt bê tông cốt thép. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giảm bớt chi phí và người lao động.

may be sat, may be sat gia re, bàn be đai sắt thủ công, máy be đai sắt mini, giá máy be đai sắt cũ, bàn uốn sắt bằng tay, bàn uốn sắt xây dựng, dụng Cụ bẻ mỏ sắt tự chế, máy uốn sắt, vam bẻ sắt cây


Cấu tạo chung của máy bẻ đai sắt: Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế với hệ thống hoạt động điện – thuỷ lực, hoàn toàn tự động hóa, điểm nhấn là có độ chính xác rất cao. Ngoài bẻ sắt máy còn có thể được sử dụng được vào những công việc khác như lăn và nhấn thép, góc thanh, kênh sắt, thanh vuông, đồng thời còn có thể bẻ thành hình L, Δ,U, V… và còn nhiều công năng khác hỗ trợ các công việc tại công trình.

Ưu điểm của máy bẻ đai tự động

- Tạo ra được nhiều vòng đai trong thời gian ngắn, năng suất gấp 10 lần nhân công bẻ tay

- Một máy bẻ đai sắt tương đương 7 - 8 công nhân, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

- Sử dụng cho các công trình lớn, đảm bảo kịp tiến độ

- Hệ thống điều khiển hiện đại với màn hình cảm ứng

Nhược điểm:

So với máy bẻ đai sắt bằng tay thì máy tự động có thiết kế cồng kềnh, nặng hơn rất nhiều khoảng 300kg. Nhưng được khắc phục bằng cách gắn bánh xe nên cũng không quá khó khăn khi di chuyển.

Máy bẻ đai sắt tự động dạng đứng (loại máy bẻ đai sắt cổ điển)

Liên hệ https://maybedaisatcaheoviet.com để báo giá

THÔNG SỐ MÁY BẺ ĐAI SẮT ĐỨNG

▶️ Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)

▶️Trọng lượng: 380 kg

▶️ Màn hình: hiển thị 4 inch dùng nút bấm

▶️ Khả năng bẻ: bẻ được đai sắt xây dựng Phi 6-8mm

▶️Tốc độ: bẻ đai vuông (150×150 mm) 9-10 đai/phút

Bàn bẻ đai sắt bằng tay

Công dụng chung của máy bẻ đai sắt thủ công chính là tạo ra những vòng đai sắt đa dạng về hình dáng, kích thước, phục vụ cho các công trình xây dựng. Máy bẻ đai sắt bằng tay có cấu tạo khá đơn giản, hiệu suất phụ thuộc vào sức người.

may be sat, may be sat gia re, bàn be đai sắt thủ công, máy be đai sắt mini, giá máy be đai sắt cũ, bàn uốn sắt bằng tay, bàn uốn sắt xây dựng, dụng Cụ bẻ mỏ sắt tự chế, máy uốn sắt, vam bẻ sắt cây


So sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay.

Ưu điểm:

- Máy gọn nhẹ, dễ sử dụng

- Có thể điều chỉnh kích thước vòng đai theo yêu cầu cần dùng

Nhược điểm:

- Hiệu suất làm việc phụ thuộc vào sức người, năng suất không cao

- Khó đáp ứng được nhu cầu của những công trình lớn nếu không có đủ nhân công

So sánh máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay

Nhìn chung đã thấy được đối với máy bẻ đai bằng tay (thủ công) chậm hơn rất nhiều. Nếu tính kỹ hơn thì với năng suất hoạt động của máy bẻ đai tự động nếu tính kỹ hơn thì với năng suất hoạt động của máy bẻ đai tự động trong 1 ngày sẽ bằng 8-10 người làm. Qua đó chúng ta có thể thấy được lợi ích mang đến cho các nhà thầu nhiều như thế nào.

Máy bẻ đai sắt tự động ra đời nhằm cải tiến máy bẻ đai sắt bằng tay nên khắc phục hầu hết những nhược điểm của loại máy bẻ đai sắt bằng tay. Vì vậy, tùy vào nhu cầu và quy mô sử dụng quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Máy bẻ đai tự động có giá thành cao hơn, nếu chỉ sử dụng cho các công trình nhỏ thì có thể sử dụng máy bẻ đai sắt bằng tay để tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG là đơn vị cung cấp máy bẻ đai tự động Cá Heo Việt. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về máy bẻ đai sắt tự động và máy bẻ đai sắt bằng tay hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quý khách có thể về giá cả máy bẻ đai sắt CHIHO tại khu vực miền Bắc:

=>http://www.maybedaichiho.com/2017/10/dia-chi-mua-may-be-dai-sat-tai-thanh-hoa-hai-phong-nghe-an-phu-tho-hoa-binh-ha-nam-ha-noi.html

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

282 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12 TPHCM

Websitecokhitudongchiho.com | maybedaisatcaheoviet.com | maybedaichiho.com

Điện thoại: 0947 000 155 – 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com


 


#
Previous
Next Post »